Trang Chủ No name Top 3 bệnh viện phụ khoa tốt và uy tín nhất Tp hcm

Top 3 bệnh viện phụ khoa tốt và uy tín nhất Tp hcm

Admin 2:09 10/01/2018 869 lượt xem

Thành phố HCM, là một trong hai thành phố lớn có sự hội tụ của nhiều bệnh viện, cũng như phòng khám chuyên sản phụ khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng được yêu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân.  Vì thế, chị em thường gặp khó khăn  trong việc lựa cơ sở thăm khám phụ khoa uy tín và chất lượng. Thấu hiểu được vấn đề này, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi chủ yếu xoay quanh về danh sách các bệnh viện phụ khoa tốt nhất Tp hcm, để giúp chị em có thể lựa chọn phòng khám chuyên sản phụ khoa tốt nhất cho mình. 

Top 3 bệnh viện phụ khoa tốt nhất tại TP HCM

Hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đang có dấu hiệu gia tăng. Những bệnh phụ khoa này nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ khiến cho chị em phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Chính vì thế, các phòng khám, bệnh viện y tế chuyên sản phụ khoa cũng thi nhau ra đời. Nhưng không phải bệnh viện hoặc phòng khám nào cũng đủ tiêu chuẩn mà Bộ hoặc Sở y tế quy định.

Thực tế cũng đã chứng minh, có không  chị em vì tiếc tiền, vì tin vào những lời quảng cáo trên mạng, mà phải đối mặt với thực trạng “Tiền mất – tật mang”. Cho nên, trước khi quyết định đi thăm khám, chị em cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về cơ sở y tế chuyên khoa như: đội ngũ bác sĩ, cơ sở y tế, …

Nếu chị em đang phân vân không biết nên đến đâu để khám bệnh phụ khoa cho hiệu quả, chị em có thể tham khảo danh sách các phòng khám phụ khoa tốt ở TPHCM dưới đây:

  1. Bệnh viện Từ Dũ

top-3-phong-kham-hang-dau-tot-tai-Tp-hcm

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản lớn nhất ở nước ta. Với gần một thế kỷ làm việc và phát triển, bệnh viện Từ Dũ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và nổi bật như: Triển khai siêu âm trong sản phụ khoa, mổ nội soi phụ khoa…

Toàn bộ các y bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, có thâm niên công tác. Cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và đa dạng.

Tuy nhiên, thời gian làm việc của phòng khám bị hạn chế. Phòng khám chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, và chỉ làm việc trong giờ hành chính là từ 7- 16h30. Các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ, phòng khám không hoạt động.

Địa chỉ: Bệnh viện Từ Dũ, số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, TPHCM

Số điện thoại: 028 3839 8280

Email: web.admin@tudu.com.vn

  1. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

benh-vien-tot-tp-hcm

Đại học Y Dược TPHCM được xem là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Đồng thời, đây còn là cái cái nôi để đào tạo ra những bác sĩ chuyên khoa giỏi cho các bệnh viện, phòng khám khác trên cả nước.

Chị em có thể đến khoa sản phụ của bệnh viện để thăm khám và điều trị các bệnh lí liên quan đến sản phụ khoa

Thời gian thăm khám bệnh của Đại học Y dược TPHCM:

– Thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 – 16g30

– Thứ 7: bệnh viện làm việc từ 6g30 – 12g

– Chủ nhật, ngày lễ, ngày tết, bệnh viện  nghỉ không thăm khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ:

– Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, số 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

– Số điện thoại 028 3855 4269

– Website: http://bvdh.com.vn

  1. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

benh-vien-kham-phu-khoa-tot-nhat

Đa khoa quốc tế HCM là phòng khám tư nhân đầu tiên tại TPHCM hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế, và là 1 trong 10 phòng khám đã được Sở y tế cấp phép và công nhận là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất. Vì thế, chị em có thể an tâm đến với Đa khoa quốc tế HCM.

Với đội hình y bác sĩ chuyên khoa giỏi, luôn hết mình vì bệnh nhân. Các bác sĩ luôn lấy y đức để làm phương châm hoạt động cho mình.

Phòng khám xác định, trang thiết bị y tế sẽ quyết định đến hiệu quả của việc thăm khám và điều trị bệnh. Vì thế, toàn bộ trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập tại những nước có nền y khoa phát triển trên thế giới như Đức, hàn Quốc.

Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Căn cứ vào kết quả, bác sĩ sẽ lựa chọn ra phương pháp chữa bệnh phù hợp, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh, các phương pháp chữa bệnh truyền thống, phòng khám còn ứng dụng, đưa công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh.

Thời gian làm việc của phòng khám rất linh hoạt, phòng khám làm việc từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và ngày tết. Điều này đã giúp chị em  hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian.

Thủ tục hành chính đơn giản, chị em chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111 là có thể đặt lịch hẹn khám bệnh miễn phí, cũng như lựa chọn bác sĩ sản phụ khoa thăm khám cho mình.

Với danh sách các phòng khám phụ khoa tốt nhất Tp hcm mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng chị em phụ nữ đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa uy tín và hiệu quả.

Nếu còn vấn đề nào cần giải đáp, chị em có thể đến trực tiếp phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM.

Xem thêm: Đa khoa quốc tế có tốt không?

Khám phụ khoa như thế nào?

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img