Trang Chủ No name Chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Admin 1:48 22/01/2018 921 lượt xem

Thưa bác sĩ, hôm trước công ty em có cho nhân viên kiểm tra sức khỏe định kỳ, em được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến. Bác sĩ có khuyên em nên đi chữa trị sớm nếu để lâu bệnh sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản về sau của em. Giờ em có một thắc mắc không biết chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền? Vì em đang là công nhân, chưa có nhiêu tiền. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Ánh Quỳnh –Bình Dương

chi-phi-chua-viem-lo-tuyen

Chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền

Ánh Quỳnh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho phòng khám. Về thắc mắc chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa lành tính mà hiện nay rất nhiều chị em đang gặp phải. Bệnh tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để lâu có thể sẽ khiến bạn bị vô sinh hiếm muộn. Thậm chí còn bị ung thư cổ tử cung, cũng như gây viêm nhiễm phụ khoa diện rộng.

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM,  chi phí chữa viêm lộ tuyến ở từng người khác nhau do có nhiều phương pháp điều trị khác nhau như dùng thuốc, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung… sử dụng phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, chi phí chữa viêm lộ tuyến còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác. Với phương châm “ sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, có thể chi phí chữa viêm lộ tuyến  tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM không phải là rẻ nhất. Nhưng lại là nơi chữa bệnh uy tín và chất lượng nhất, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khám chữa bệnh.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến ở mỗi cơ sở y tế thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do phòng khám có điều kiện vật chất và đội ngũ y bác sĩ khác nhau. Nhìn chung chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố:

– Tình trạng viêm lộ tuyến của người bệnh nặng hay nhẹ

– Tùy vào phương pháp điều trị  mà sẽ có các mức chi phí khác nhau.

Nếu bạn bị viêm lộ tuyến ở cấp độ 1, tức là vùng lộ tuyến <0,5cm thì bạn có thể sử dụng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) để chữa bệnh. Còn nếu vùng lộ tuyến của bạn >0,5cm thì bạn phải điều trị bằng phương pháp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh,…Mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng giai đoạn bệnh lí khác nhau và do đó mức giá chữa viêm lộ tuyến sẽ luôn có sự chênh lệch.

– Để đảm bảo kết quả thăm khám bệnh được chính xác, người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị vì thế điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của phòng khám đều hiện đại, đảm bảo được tính vô trùng, vô khuẩn theo quy định của Bộ và Sở y tế. Và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí chữa viêm lộ tuyến.

– Điều quan trọng nhất quyết định đến chi phí chữa viêm lộ tuyến chính là tay nghề bác sĩ thực hiện.

Chữa viêm lộ tuyến tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đã điều trị thành công cho nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi các bệnh lí về viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó, có hàng ngàn chị em bị viêm lộ tuyến, mà chưa có bất cứ một trường hợp nào bị bệnh tái phát trở lại. Phần lớn chị em sau khi thăm khám và điều trị bệnh tại Đa khoa quốc tế HCM đều cảm thấy hài lòng với kết quả trị bệnh mà phòng khám mang lại.

Đến với phòng khám, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế chuyên nghiệp, với  quy trình thăm khám và điều trị bệnh đạt chuẩn quốc tế.

– Đặc biệt hơn nữa, mọi khoản phí tại phòng khám đều công khai minh bạch thu theo đúng quy định của Sở y tế. Bạn sẽ biết được chính xác mức chi phí chữa bệnh của mình là bao nhiêu sau khi trải qua quá trình thăm khám, cũng như làm các xét nghiệm cần thiết. Cho nên, đến với phòng khám bạn sẽ không phải lo sợ tình trạng thu viện phí quá cao so với tình trạng bệnh lí của mình.

Vì vậy, để biết cụ thể chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền, tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và có sự lựa chọn sáng suốt.

Qua bài viết trên đây, nếu bạn còn thắc mắc về các phương pháp chữa viêm lộ tuyến hay cơ sở y tế chữa viêm lộ tuyến uy tín nhất thì hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img