Trang Chủ Viêm âm đạo Địa chỉ chữa viêm âm đạo?

Địa chỉ chữa viêm âm đạo?

Admin 1:48 24/06/2017 616 lượt xem

Hỏi:
“Chào bác sĩ, cháu thấy mình hình như bị viêm âm đạo ( ở bên trong) đã được gần 3 tháng nay rồi. Cháu rất ngứa bên trong khó chịu vô cùng và cháu thấy khí hư ra có màu trắng hơi đục như nước vo gạo và dính dính,… Với những biểu hiện kể trên cháu rất sợ và có đi khám ở bệnh viện và họ có cho cháu thuốc rồi hẹn cháu là uống thuốc đầy đủ, rửa ráy cẩn thận nhưng cháu uống thuốc mãi không khỏi. Và theo kết quả ban đầu cháu soi tươi thì khả năng cháu bị nấm, cầu khuẩn và cả trực khuẩn gram +, – gì đó vì cháu cũng không nhớ rõ bác sĩ có bảo là bị lậu hay đại loại chlamy gì đấy ạ. Sau khi đã đặt thuốc để uống vài lần thì kết quả gần đây nhất chỉ còn trực khuẩn gram+. Nhưng cháu thấy bất ổn ở chỗ, cháu vẫn còn ngứa và ra khí hư rất nhiều nên lại càng lo lắng và sợ hơn. Hơn nữa, cháu chưa có gia đình nên buồn lắm ạ. Mỗi khi nghĩ tới chuyện đó là chả cớ tâm trí tập trung vào làm việc nữa.
Mong bác sĩ tư vấn thêm cho cháu, cháu nên giải quyết như nào và chỉ cho cháu địa chỉ chữa viêm đạo và khám chất lượng an toàn để đạt được kết quả cao nhất”

( Nga – Quận thủ đức, TP.HCM)

Chào bạn Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình cho chuyên gia bác sĩ.
Trước hết, hiện tại với nhu cầu khám chữa bệnh viêm phụ khoa càng càng gia tăng ở các chị em phụ nữa. Cũng vì vậy có rất nhiều các phòng khám chữa bệnh nhưng để tìm được một phòng khám chất lượng uy tín thì bạn nên chú trọng 1 số thông tin sau để có sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm âm đạo uy tín tại HCM

Với nhu cầu khám chữa bênh ngày càng tăng cao thì hiện nay rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa được hình thành và mọc lên như nấm. Nhưng với thực trạng hiện nay không phải phòng khám nào cũng có giấy phép hoạt động, chất lượng dịch vụ thực sự chưa đạt yêu cầu, trang thiết bị phụ vụ chuyên sâu còn hạn chế. Vì vậy, các bạn nên cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước những thông tin địa chỉ phòng khám trước khi tiến hang điều trị để có được hiệu quả.
Với tình huống của bạn Nga chia sẻ, trước hết bạn nên đi khám bác sĩ chuyên môn để có hướng dẫn và cách điều trị tốt nhất về bệnh phụ khoa.

So sánh âm đạo của người thương và người bị viêm âm đạo

Thứ nhất: Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM thì bạn có thể tìm hiểu về phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn, hướng dẫn và điều trị. Tại phòng khám với đội ngũ chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn, được đào tạo từ các nước Singapro, Anh,.. kinh nghiệm làm việc trên 20 năm . Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị tốt nhất để có thể chữa khỏi bệnh viêm âm đạo cho bạn!

>> Xem thêm, 5 cách chữa viêm âm đạo theo dân gian
Thứ hai: Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên gia khoa phản tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM thì hầu hết những bệnh nhân mắc phải bệnh viêm âm đạo đều có những biểu hiện, triệu chứng như đau rát, ngứa, sung tấy vùng âm hộ, kinh nguyệt rối loạn, bệnh nhân sưng đau vùng xương chậu,.. với những triệu chứng thường gặp trên, tốt nhất các bạn nên đi khám và kết hợp dung thuốc để đạt hiệu quả cao.
Thứ ba: Với trang thiết bị tân tiến hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp bạn trong việc điều trị đạt hiệu quả, khả năng xử lý bệnh nhân vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ y tá được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bệnh nhân về các quy trình khám.
Thứ tư: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM luôn quan tâm, chú trọng đến mọi đối tượng khách hang có như cầu khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chất lượng dịch vụ tốt chi phí khám rất linh hoạt. Đặc biệt, với những bệnh nhân tái khám sẽ có nhất nhiều ưu đãi.
Với những thông tin trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng dung dịch vụ tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được chữa bệnh cùng các chuyên gia hang đầu về lĩnh vực phụ khoa.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img