Đội ngũ bác sỹ

Admin 1:25 14/04/2017 1800 lượt xem Bình luận

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Do đó, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hiện đang công tác tại DKQT đều là những người giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Phòng khám cũng thường xuyên tổ chức các buổi hợp tác, đào tạo, giao lưu kỹ thuật, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, bác sỹ giỏi người nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm

Bác sỹ Đinh khắc Hiếu

Phụ trách phòng khám là Bác sỹ Đinh khắc Hiếu từng công tác tại Bệnh viện Thống nhất – Thành phố HCM. Bác sỹ Hiếu không những yêu nghề, tận tâm với từng bệnh nhân mà đã từng tham gia tập huấn, đào tạo chuyên môn tại nhiều nước trong khu vực. Với rất nhiều trình độ chuyên môn về các loại bệnh khác nhau như viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa,..

 

Bác sỹ Nguyễn Thị Mỹ Phụng

Bác sỹ Phụng từng tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – bác sỹ chuyên khoa I ngành Sản Phụ khoa. Bác sỹ Phụng từng công tác, học tập và làm việc liên tục tại các Bệnh viện lớn của Thành phố. Hiện tại bác sỹ Phụng đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế

Bác sỹ Hà văn Hương

Bác sỹ Hương chuyên khoa Nam học- Ngoại tiết niệu. Từng nhiều năm giữ chức vụ Trưởng khoa tại Bệnh Viện của Thành phố. Bác sỹ Hương đã tham gia nhiều khóa đào tạo của các chuyên gia nước ngoài về khám và điều trị bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Bác sỹ Huỳnh Thị Kha

Bác sỹ Khai từng tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – bác sỹ chuyên khoa I ngành Sản Phụ khoa. Với nhiều thành tích hoạt động trong lĩnh vực y khoa và kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm của mình bác sỹ Kha luôn ý thức và trách nhiệm cao cả của mình là chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho mỗi bệnh nhân. Với niềm tin vào xã hội ngày càng phát triển con người càng ít bệnh tật hơn.

Bác sỹ Nguyễn Minh Toàn

Bác sỹ chuyên khoa xét nghiệm , Bác sỹ Đỗ Ngọc Thao…. với rất nhiều kinh nghiệm lâu năm đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân và cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân trở về bình thường và sống vui vẻ hạnh phúc hơn.

– Các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống.

– Đội ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp, am hiểu kiến thức ngành y không chỉ giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái nhất khi bước đến phòng khám mà còn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, giúp người bệnh an tâm hơn khi đến khám và điều trị.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img