Trang Chủ Cẩm nang bệnh [ Đừng bỏ qua ] : Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

[ Đừng bỏ qua ] : Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Admin 2:38 16/06/2018 520 lượt xem

Bên cạnh vấn đề phá thai ở đâu an toàn thì chi phí phá thai cũng là một yếu tố quan trọng. Hầu hết chị em đều quan tâm đến vấn đề này . Tỏ ra băn khoăn về các khoản chi phí rườm rà trong quá trình khám. Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về điều này.

pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Lựa chọnPhá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa sẽ đảm bảo được sự an toàn cho các chị em trong quá trình và hậu phá thai .   Tuy nhiên mức chi phí phá thai bao nhiêu thì không thể có con số chính xác được . Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp phá thai, sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi và địa chỉ phá thai,…

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp đảm bảo độ an toàn cao hiện nay mà chị em không cần lo lắng đó là:

Phá thai bằng thuốc

Là một phương pháp phá thai nội khoa. Thực hiện đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã đi vào tử cung. Thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, thiếu máu và dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Phá thai bằng thuốc là việc sử dụng thuốc tác động lên tử cung của người mẹ để co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài. Thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì tỷ lệ thành công của phương pháp này lên đến 97%.

Phương pháp nạo hút thai

Là phương pháp phá thai ngoại khoa. Thực hiện đối với thai nhi từ 8-12 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các bệnh như thiếu máu, suy gan, suy thận,…

Với phương pháp này, các bác sĩ dùng các dụng cụ chuyên dụng, hút thai khỏi tử cung của người mẹ.

Phương pháp nong , gắp

Khi thai nhi được 13-18 tuần tuổi có thể thực hiện được phương pháp này. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo thai phụ không mắc ác bệnh: thiếu máu, suy gan, suy thận,…

Sau khi thai phụ được thăm khám, sẽ được cho uống thuốc nhằm làm mềm tử cung và giảm đau. Thuốc sau một thời gian, phát huy tác dụng thì lúc này thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật. Tiến hành phẫu thuật găp thai nhi ra ngoài.

Nên thực hiện phương pháp này tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Tránh để lại những ảnh hướng xấu nếu không được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo. Tỷ lệ thành công là 98%.

Phương pháp Kovax

Phương pháp này chỉ được thực hiện khi thai nhi đã lớn 19-21 tuần tuổi. Thai phụ nên được đưa tới các bệnh lớn chuyên khoa lớn.

 Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? 

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Căn cứ vào quá trình thực hiện thì sau đó các bác sĩ mới có thể xác định được chi phí tương ứng.

pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien

Chi phí cho 1 lần phá thai là bao nhiêu?

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ 

Đây là yếu tố chi phối nhiều đến chi phí phá thai . Sở dĩ vậy bởi vì không phải thai phụ nào cũng có sức khỏe tốt khi đến phá thai. Rất nhiều người mắc phải các bệnh đi kèm như: viêm âm đạo, huyết áp, tim,….đều phải tiến hành thăm khám tổng quát trước khi phá thai.

Nếu như tình trạng sức khỏe của thai phụ không tốt thì cần được khắc phục trước khi tiến hành phá thai. Việc khắc phục tình trạng của thai phụ khi có vấn đề là rất quan trọng. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của thai phụ nhưng sẽ làm tăng chi phí phá thai.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào tuổi của thai nhi

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tuổi của thai nhi. Những chị em đi phá thai sớm sẽ bỏ ra mức phí thấp hơn so với những người đi phá thai muộn. Bởi khi thai nhi quá lớn, các bác sĩ cũng cần đến nhiều thủ thuật phá thai hơn cũng như chế độ chăm sóc đặc biệt hơn.

Việc đi phá thai chậm trễ không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Mà còn chiếm một khoảng chi phí tốn kém hơn. Thậm chí, khi thai nhi quá lớn, việc phá thai không cẩn thận, chất lượng sẽ gây tử vong cho thai phụ.

Phương pháp phá thai

Với những phương pháp phá thai đã được kể trên nên chi phí 1 lần phá thai cũng bị chi phối. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

Nếu không muốn giữ lại thai thì chị em nên đi phá thai càng sớm càng tốt. Vì càng để lâu việc phá thai càng khó, ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ và tốn nhiều chi phí do tuổi thai nhi quá lớn.

Địa chỉ phá thai

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?. Phá thai an toàn còn phụ thuộc vào rất nhiều địa chỉ phá thai. Địa chỉ phá thai an toàn cũng là yếu tố quyết định tới chi phí phá thai mà chị em cần chú ý. Tuy nhiên, không phải cứ địa chỉ an toàn thì mức chi phí sẽ đắt đỏ. Lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng phá thai cũng như sự an toàn của thai phụ cũng được đảm bảo. Tại những địa chỉ này, các bác sĩ chuyên nghiệp sẽ thực hiện thủ thuật phá thai. Điều này hạn chế được những rủi ro biến chứng hậu phá thai. Giúp tiết kiệm được những chi phí phát sinh khi có vấn đề.

Trái lại, những cơ sở y tế chui hay kém chất lượng có thể giá cả không đắt nhưng luôn có nhiều nguy hiểm rình rập. Chất lượng không được đảm bảo trong quá trình phá thai . Rất có thể khiến chị em phải chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

[ Lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa ]

Việc phá thai ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chị em. Vì thế không nên đặt nặng vấn đề chi phí phá thai. Bởi vì việc phá thai không đảm bảo có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thiên chức làm mẹ và nguy hiểm tính mạng.

Chị em cần xác định tư tưởng về việc mang thai. Nếu vẫn chưa muốn có con thì nên lựa chọn những giải pháp an toàn như: sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng,…Không nên để mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về chi phí cho 1 lần phá thai. Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền còn dựa trên nhiều yếu tố để quyết định. Nếu chị em có bất kì thắc mắc nào có thể lại câu hỏi Tại đây. Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế TPHCM sẽ trực tiếp giải đáp và tư v ấn.

Xem thêm: [ Chị em nên biết ] : Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

 

 

 

 

 

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img