Trang Chủ Viêm nhiễm phụ khoa Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

Admin 1:43 04/07/2017 454 lượt xem

Que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator dùng có tốt không? Kết quả có chính xác không? ” Là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về que thử viêm phụ khoa indicator dưới sự chia sẻ của các chuyên gia phản phụ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Cách kiểm tra mức độ viêm nhiễm qua que thử

Rất Hot trên thị trường hiện nay với que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator có thể giúp chị em kiểm tra được mức độ chính xác nồng độ pH có trong vùng âm đạo và có thể phát hiện bệnh sớm để có thể điều trị kịp thời sớm nhất.

Với que thử viêm nhiễm phụ khoa chị em có thể phát hiện và chuẩn đoán rõ được mức độ mà mình đang bị viêm, hiện tại que thử viêm phụ khoa có bán ở rất nhiều trên các cửa hàng thuốc tây.

Cách sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

  • – Chị nên nên lấy một ít dịch từ trong âm đạo của mình bằng đầu tăm bông rồi để dịch đó trên đầu que thử. Mất tầm khoảng 1 phút thì sẽ có kết quả. Nếu que thử chuyển dần dần màu thì chứng tở chị em đã bị viêm nhiễm phụ khoa. Tiếp theo, chị em nên để ý đến màu sắc của que thử để đối chiếu với bảng màu có sẵn trong tờ hướng dẫn để xác định được mức độ viêm nhiễm của mình hiện tại đang ở mức nặng hay nhẹ. Nếu trường hợp que thử của chị em chuyển thành màu vàng đạm thì khả năng chị em bị viêm âm đạo do nấm rất cao, chuyển sang màu xanh là do nhiễm khuẩn.
  • – Đặc biệt chú ý:
  • + Khi đã sử dụng que thử indicator thì nên vứt đi, chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất.
  • + Nếu chị em đang đến thời kỳ hành kinh thì không được sử dụng mà phải đợi đến khi sạch hoàn toàn mới được dùng ( ót nhất sau 3 ngày sau khi sạch kinh hoàn toàn)
  • + Nếu chị em có quan hệ tình dục thì không nên sử dụng vì kết quả đo sẽ không chính xác.

que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator

Với những tư vấn của các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM về que thử viêm nhiễm phụ khoa indicator công dụng và hiệu quả thử mà que thử mang lại với độ chính xác vô cùng cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia về que thử viêm nhiễm phụ khoa

  • – Được các chuyên gia đánh giá cao về công dụng của que thử viêm phụ khoa có hiệu quả và cho kết quả với độ chính xác rất cao và được sử dụng rộng rãi hiện nay.
  • – Nhưng ngược lại đó, để biết chính xác nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa do đâu gây nên thì chị em cần đến trực tiếp các cơ sở y tế để được chữa và điều trị bệnh hợp lý nhất.
  • – Theo lời khuyên của các chuyên gia khuyến cáo chị em nên đi làm các xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với các dịch vụ chuyên khám phụ an toàn, uy tín nhất hiện nay với chất lượn dịch vụ luôn đi đầu. Với nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Chị em có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ qua ô [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn tốt nhất.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img