Trang Chủ Viêm nhiễm phụ khoa Viêm nhiễm phụ khoa kéo dài lâu ngày, tái phát nhiều lần?

Viêm nhiễm phụ khoa kéo dài lâu ngày, tái phát nhiều lần?

Admin 7:14 04/07/2017 399 lượt xem

Viêm nhiễm phụ khoa kéo dài? Tái phát đi phát lại nhiều lần và gây nguy hiểm đến các bộ phận vùng kín và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, vô sinh, ung thu.

Theo chia sẻ của bác sỹ Nguyễn Thị Huỳnh Mai – chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ: ” Viêm nhiễm phụ khoa kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn với người bênh nếu không được chữa trị nhanh chóng sẽ gây vô sinh, ung thư”

Viêm nhiễm phụ khoa

Viêm nhiễm phụ khoa là một dạng bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Các tác nhân gây bệnh thường do nấm, vi khuẩn, ký sinh trùng,…
Theo thống kê của Bộ y tế, có đến 90% chị em mắc bệnh phụ khoa mà nguyên nhân chính do quan hệ tình dục không an toàn thường gặp ở những người phụ nữ trưởng thành.

điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Theo bác sĩ Huỳnh Mai chia sẻ, viêm nhiễm phụ khoa gây ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh. Thứ nhất, tâm lý người bệnh không được vững chắc dễ mặc cảm, tự ti gây nên mất những cảm giác cực khoái hay nhu cầu tình dục. Những biểu hiện thường gặp như ngứa ngáy khó chịu, âm đạo mùi hôi, dịch tiết nhiều,….Thứ hai gây nguy hiểm đến tính mạng nếu như không được chữa đúng cách, người bệnh có thể bị viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm buồng trứng và nặng nhất là ung thu cổ tử cung.

Nếu tình trạng bệnh viêm phụ khoa kéo dài lâu ngày, tái phát nhiều lần sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm càng nặng và gây vô sinh. Đặc biệt, viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai sẽ gây ảnh hưởng đến thai kỳ và trường hợp nếu không được chữa trị đúng lúc sẽ gây nên những tai biến sau này cho trẻ nhỏ như thể trạng kém, dễ mắc các bệnh lây nhiễm,..bà bầu sẽ dễ sinh non, chửa ngoài dạ con,..

Viêm nhiễm kéo dài lâu ngày sẽ gây nguy hiểm đến quá trình sinh nở và những rủi ro ở phía người mẹ gây ảnh hưởng đến khả nảng thụ thai sau này.

Xem thêm: Giải đáp: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không 

Cách chữa viêm phụ khoa như nào có hiệu quả dứt điểm bệnh?

Theo như bác sĩ Huỳnh Mai chia sẻ, có rất nhiều triệu chứng và biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa gây ra nhưng với mỗi bệnh nhân để có những triệu chứng khác nhau do những tác nhân gây ra bệnh khác nhau. Vì vậy để được điều trị và tìm ra nguyên nhân gây bệnh, người bệnh nên tìm đến các cơ sơ y tế để được chữa trị hiệu quả tốt nhất. Không nên để tình trạng viêm nhiễm phụ khoa kéo dài lâu ngày, dai dẳng và bệnh sẽ tái phát nhiều lần và hậu quả để lại rất lớn và càng khó chữa về sau này hơn.

địa chỉ chữa viêm âm đạo

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Với hơn 5 năm trong nghề – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chuyên điều trị và khám chữa bệnh phụ khoa với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao được đạo chuyên sâu vô cùng giỏi và vững tay nghề. Hãy kích ngay vào ô [ Tư vấn trực tuyến] để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ.

img

Tin mới nhất

Click Ngay

Nhập số điện thoại của Bạn và Bác Sỹ sẽ gọi lại sau 36 giây!

img